Fake Location Free  icon download

Fake Location Free Tìm kiếm, đánh dấu địa điểm trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fake Location Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
349900
Size:
8,1 MB
Phát hành:
James Rees
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fake Location Free

Đỗ Thanh Hải

Fake Location Free for iOS là ứng dụng chia sẻ địa điểm giả chạy trên các thiết bị của hệ điều hành iOS. Ứng dụng cho phép người sử dụng chia sẻ các địa điểm giả trên các mạng xã hội Facebook hoặc Twitter. Với thiết kế giao diện đẹp mắt cùng nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

advertisements

Fake Location Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng chia sẻ địa điển giả chạy trên các thiết bị iPhone/iPad. Được kết hợp sức mạnh của bản đồ và tính năng check- in của mạng xã hội Facebook/Twitter để có thể chia sẻ với bạn bè như là chính bạn đang ở trên vị trí đó ngoài thực tế.

 

Fake Location Free for iOS


Ứng dụng Fake Location Free for iOS với các tính năng vô cùng phong phú cho người dùng. Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè ngay trên Facebook, hoặc có thể đánh dấu địa điểm. Không chỉ vậy Fake Location còn hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ và vị trí như các ứng dụng tìm kiếm vị trí bản đồ trên máy tính cá nhân.


Fake Location Free for iOS được thiết kế với giao diện trực quan, các mục được bố trí sắp xếp một cách khoa học và đầy tinh tế. Ứng dụng còn có thể hỗ trợ bản đồ chuẩn cho phép người dùng tìm kiếm địa chỉ hiện thời của mình. Với những ai yêu thích mạng Facebook/ Twitter thì ứng dụng là người bạn vô cùng hữu ích.


Các tính năng chính của Fake Location Free for iOS


- Hỗ trợ Twitter và Facebook.
- Cho phép tìm kiếm địa chỉ và vị trí
- Tích hợp hỗ trợ bản đồ chuẩn, vệ tinh và Hybrid.
- Cho phép tìm địa chỉ hiện thời.

 

Fake Location Free for iOS

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fake Location Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fake Location Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ