Gifture  icon download

Gifture Chuyển ảnh sang định dạng GIF

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
359600
Size:
6,3 MB
Phát hành:
Toaast
Cập nhật:
08/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gifture

Nguyễn Sang

Gifture là ứng dụng trên iOS cho phép bạn chuyển ảnh sang dạng GIF động tuyệt vời và đơn giản. Ứng dụng giúp bạn có thể tạo, chia sẻ và trải nghiệm ảnh động một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Gifture for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn chế độ chuyển ảnh sang dạng ảnh động với những hình ảnh cực nét và chất lượng cao. Với ứng dụng này bạn tự động chụp một loạt bức ảnh và biến nó thành một ảnh động khi bạn muốn chia sẻ với bạn bè.

Gifture for iOS đưa đến cho bạn những nơi thú vị bằng cách xem các hình ảnh chụp và tạo ra bởi bạn bè, người thân và người dùng trên toàn thế giới. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Gifture for iOS là ứng dụng mang lại cho bạn nhiều tiện ích vì vậy nó thu hút nhiều người tham gia. Máy của bạn có thiết bị iOS 5.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Gifture for iOS:

- Chụp trong thời gian thực hoặc chọn ảnh từ máy ảnh.
- Chọn tùy chỉnh tỷ lệ.
- Có thể chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa.
- Chia sẻ một liên kết cho mỗi bức ảnh.

Cập nhật vào: 08/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gifture được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gifture và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ