GifBoom for iOS icon download

GifBoom for iOS Tạo ảnh động GIF trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GifBoom for iOS 6.0.4

Phiên bản:
6.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
1086
Size:
22.8 MB
Phát hành:
TapMojo LLC
Cập nhật:
10/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download GifBoom for iOS 6.0.4

Trần Văn Việt

GifBoom for iOS là ứng dụng giúp bạn tạo ảnh GIF động nhanh chóng trên màn hình điện thoại iOS. Không những thế bạn có thể thoả sức sáng tạo với các hiệu ứng tuyệt đẹp và dễ dàng thay đổi kích thước cho phù hợp với màn hình.

advertisements

Phiên bản mới nhất của GifBoom for iOS hiện tại là 6.0.4 được cập nhật ngày 7/06/2014 cung cấp thêm hiệu ứng ảnh động và xem ảnh đẹp mắt hơn trên màn hình iOS.

 

GifBoom for iOS là công cụ để bạn thiết kế lại màn hình điện thoại của mình với những ảnh GIF động đẹp mắt. Ứng dụng này còn cung cấp tính năng xoay chỉnh ảnh theo các góc độ khác nhau.

 

 

GifBoom for iOS cho phép thay đổi kích thước to nhỏ bức ảnh dễ dàng để phù hợp hơn với điện thoại. Thể hiện khiếu thẩm mỹ bằng cách sáng tạo cho hình nền với những hiệu ứng phong phú. Hoặc có thể đính kèm các chú thích vui nhộn vào bức ảnh.

Cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đẹp này lên các blog tumblr nhanh chóng. GifBoom for iOS còn hỗ trợ gửi chúng lên các trang mạng xã hội khác như Pinterest, Twitter và Facebook.

Các tính năng chính của GifBoom:

- Thiết lập ảnh GIF động
- Nhiều hiệu ứng đa dạng phong phú
- Hỗ trợ camera chụp ảnh.
- Tùy chỉnh khung hình của bức ảnh.
- Xoay và điều chỉnh kích thước ảnh
- Chèn thêm các chú thích vui nhộn
- Chia sẻ bức ảnh lên nhiều blog tumblr...
- Chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Pinterest, Twitter và Facebook.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 10/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GifBoom for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GifBoom for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ