Relay  icon download

Relay Chia sẻ hình ảnh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Relay 1.32

Phiên bản:
1.32
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365166
Size:
5 MB
Phát hành:
Endemic Mobile
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Relay 1.32

Thuy le

Relay for iOS là công cụ chia sẻ ảnh động hữu ích dành cho iPhone, iPod, iPad. Đây cũng là nơi mà bạn có thể tìm thấy những ảnh động đẹp nhất trên toàn thế giới. Tham gia ứng dụng để cảm nhận những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại.

advertisements

Với Relay for iOS bạn có thể chia sẻ bất cứ ảnh động gì và chiêm ngưỡng nhưng ảnh đẹp lung linh của người khá ở khắp mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức những ảnh động GIF độc đáo, thú vị từ người khác.

Relay for iOS là một công cụ hoàn hảo trong việc chia sẻ ảnh động trong một địa điểm. Nó còn có tính năng giúp tìm những bức ảnh động định dạng GIF bắt mắt, thú vị để sem và chia sẻ với bạn bè để cùng nhau thưởng thức.

Với các tính năng hữu ích, Relay for iOS mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời với những cảm xúc thú vị.  Hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng để cảm nhận nó trên  điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS của bạn.

Tính năng chính của Relay for iOS

- Công cụ chia sẻ ảnh động hữu ích dành cho iPhone, iPod, iPad
- Bạn có thể tìm những bức ảnh động định dạng GIF bắt mắt, thú
- Mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời với những cảm xúc thú vị
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác trong Relay for iOS

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Relay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Relay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ