EyeEm cho iOS icon download

EyeEm cho iOS Chia sẻ ảnh chụp cho cộng đồng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

EyeEm cho iOS 5.5.2

Phiên bản:
5.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
36.6 MB
Downloads:
1700
Size:
36.6 MB
Phát hành:
EYE'EM
Cập nhật:
10/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download EyeEm cho iOS 5.5.2

Nguyễn Thuý Thanh

EyaEm cho iOS được sử dụng cho các thiết bị iPhone và iPad gồm nhiều chức năng hữu ích như chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc, chia sẻ hình ảnh đến với cộng đồng mạng. Người dùng có thể tìm kiếm những bức ảnh được tải lên bởi người khác, học hỏi kinh nghiệm chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia hay bán các bức ảnh cho các thương hiệu.

advertisements

EyaEm cho iOS cung cấp những công nghệ chụp ảnh tiên tiến, là nơi những người đam mê nhiếp ảnh có thể phát huy khả năng, khám phá những nguồn cảm hứng từ hình ảnh được chụp. Người dùng có thể chụp ảnh và chỉnh sửa bằng các bộ lọc phong phú, mang nhiều phong cách khác nhau, chia sẻ ảnh lên mạng Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare... Đối với người dùng Android bạn tải ứng dụng tại đây EyeEm cho Android
 
 
EyaEm cho iOS giúp bạn tham gia vào các dịch vụ mua bán ảnh qua mạng, để kiếm tiền từ những bức ảnh đẹp của mình. Phiên bản mới nhất của ứng dụng bổ sung thêm các tính năng sửa ảnh mới, cho phép các nhiếp ảnh gia chia sẻ các kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh, đồng thời có chế độ xem trước để xác định chất lượng ảnh.
 
 
Tính năng chính của EyaEm cho iOS:
- Chụp ảnh bằng công nghệ hiện đại
- Chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc
- Chia sẻ và mua bán hình ảnh
- Học hỏi kinh nghiệp nhiếp ảnh
 

Cập nhật vào: 10/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng EyeEm cho iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải EyeEm cho iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ