Hải Tặc Soha cho iPhone icon download

Hải Tặc Soha cho iPhone Game truy tìm kho báu trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hải Tặc Soha cho iPhone 3.2.3

Phiên bản:
3.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
330
Size:
134 MB
Phát hành:
Vu Anh
Cập nhật:
24/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Hải Tặc Soha cho iPhone 3.2.3

Đỗ Thanh Hải

Hải Tặc Soha cho iPhone là game truy tìm kho báu trên iPhone, bạn sẽ được tham gia vào game cướp biển cực kỳ lôi cuốn và thú vị trên mobile không kém gì game vua hải tặc trên máy tính.

advertisements

Hải Tặc Soha là phiên bản Mobile “chính chủ” của webgame Vua Hải Tặc, được phát hành độc quyền bởi Soha Game.
Trò chơi thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, có bối cảnh cốt truyện Đảo Hải Tặc cực kì đặc sắc với nhiều sự kiện, phụ bản được lồng ghép khéo léo theo đúng cốt truyện hành trình đi tìm kho báu của thuyền trưởng mũ rơm và các đồng đội. Bên cạnh đó, nhờ nền đồ họa tươi sáng và sắc nét, gameplay của Hải Tặc Soha trở nên hoành tráng với nhiều hiệu ứng skill bắt mắt và có tốc độ cao.
Đối với người dùng Android bạn đọc hãy tải Hải Tặc Soha cho Android tại đây
 
 
 
Ngoài những sự kiện độc đáo, Hải Tặc Soha còn sở hữu nhiều tính năng được yêu thích như Bang Hội Tụ Nghĩa, Quyết Chiến Đấu Trường, Lôi Đài Tử Thần, Bá Chiếm Tài Nguyên, Siêu BOSS Thế Giới, Sưu Tầm Pet Khủng… Hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới lạ đầy phấn khích cho game thủ. Đây chắc chắn là tựa game mobile tuyệt vời nhất dành cho những Fan hâm mộ “ông hoàng manga”.
 
 
 
Dòng máy hỗ trợ:
-iPhone: 4, 4S, 5 , 5s
-iPod: iPod Touch
-iPad: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini
-Firmware version: iOS 5.0 trở lên

Cập nhật vào: 24/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hải Tặc Soha cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hải Tặc Soha cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ