HD Pinkish Wallpapers  icon download

HD Pinkish Wallpapers Hình nền màu hồng trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HD Pinkish Wallpapers 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
364633
Size:
4,6 MB
Phát hành:
iGen Studios
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download HD Pinkish Wallpapers 1.0

Thuy Le

HD Pinkish Wallpapers for iOS mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền hoa hồng lãng mạn và tuyệt đẹp nhằm hỗ trợ màn hình Retina. Người dùng có thể sử dụng các hình ảnh để đặt làm hình nền cho màn hình Lock, màn hình Home hay thêm vào danh bạ bạn bè và thay đổi giao diện trong Email.

advertisements

Giữa hàng trăm hình ảnh rực rỡ với tông màu chủ đạo là màu hồng, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất cho mình trong HD Pinkish Wallpapers for iOS. Sau đó tải chúng về để lưu vào thư viện ảnh trong thiết bị.

Bên cạnh đó, có 2 kích cỡ để người dùng lựa chọn cho thiết bị di động đó là 640x690 và 768x1024. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì các mẫu thiết kế đều vừa khít với màn hình của điện thoại iPhone 4S và máy tính bảng.

Hơn nữa, những hình ảnh này có thể điều hướng dễ dàng bằng cách nhấn, kéo, phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Với những hình nền đặc sắc, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc gửi qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm. Qua đó, mọi người có cơ hội sử dụng chúng để thay đổi giao diện cho màn hình một cách nhanh chóng.

Tính năng chính của HD Pinkish Wallpapers for iOS:

- Hỗ trợ màn hình Retina
- Lưu ảnh vào thiết bị
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
- Xem ảnh trước khi tải về
- Đặt làm hình nền màn hình Lock, Screen
- Chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Twitter

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HD Pinkish Wallpapers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HD Pinkish Wallpapers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ