Horoscope HD Free  icon download

Horoscope HD Free Xem bói toán trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Horoscope HD Free 1.39

Phiên bản:
1.39
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 or later
Downloads:
360033
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Santiago Lema
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Horoscope HD Free 1.39

Nguyễn Sang

Horoscope HD Free for iOS là ứng dụng cập nhật bói toán hàng ngày trên iPhone/iPad. Xem tử vi Horoscope cùng những thông tin đầy đủ và thú vị với phần mềm Horoscope HD Free for iOS. Gồm 12cung hoàng đạo để người dùng có thể truy cập để theo dõi với một giao diện thân thiện, trực quan vàsử dụng.

advertisements

Các dấu hiệu mặt trăng có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn trong chiêm tinh học Vedic Ấn Độ. Tử vi hàng ngày được tính toán dựa trên cơ sở dấu hiệu mặt trăng trong chiêm tinh học Vedic, qua đó tính toàn tử vi cho các cung hoàng đạo trong ngày.

Horoscope HD Free for iOS

Với Horoscope HD Free for iOS, người dùng sẽ nhận được thông tin về tình yêu, sức khỏe hoặc công việc, kiểm tra horoscope vào thời điểm bất kỳ trong ngày, không hạn chế thời gian và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể chia sẻ horoscope với bạn bè qua Facebook và Twitter.

Khám phá những dự báo chiêm tinh và khám phá tương lai của bạn theo cung hoàng đạo với ứng dụng Horoscope HD Free for iOS. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng những thông tin horoscope trong năm theo các ngày ngay cả khi offline.  
 
Tính năng của Horoscope HD Free for iOS:


-Bói toán hàng ngày và ngày kế tiếp từ trung tâm chiêm tinh học uy tín
-Đồ họa tuyệt đẹp và dễ sử dụng
-Chia sẻ bói toán qua Email, Twitter và Facebook
-Hỗ trợ 20 ngôn ngữ, biên dịch chuyên nghiệp

Một số hình ảnh khác

Horoscope HD Free for iOS

Horoscope HD Free for iOS
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Horoscope HD Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Horoscope HD Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ