Icon Maker Free  icon download

Icon Maker Free Tạo Icon độc đáo cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Icon Maker Free 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
359400
Size:
19,4 MB
Phát hành:
MasterOfCT
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Icon Maker Free 5.0

Thuy Le

Icon Maker Free là ứng dụng trên iOS cho phép bạn tạo biểu tượng độc đáo cho màn hình máy của bạn. Ứng dụng giúp bạn tự tạo bất cứ biểu biểu tượng gì cho màn hình với tốc độ nhanh và miễn phí. Tham gia ứng dụng để thấy tính năng vượt trội của nó.

advertisements

Icon Maker Free for iOS mang đến cho bạn sự lựa chọn thông minh khi có thể tự tạo ra những biểu tượng yêu thích để cài đặt cho màn hình. Ứng dụng mang đến cho bạn những biểu tượng có sẵn, trên cơ sở đó bạn có thể thay đổi hay thêm kí hiệu giúp biểu tượng của bạn độc đáo hơn.

Icon Maker Free for iOS

Với Icon Maker Free for iOS bạn có thể tự tạo biểu tượng một cách dễ dàng với nhiều tùy chọn khác nhau giúp cho thiết bị của bạn trở nên sinh động hơn và đẹp mắt hơn. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Với tính năng tuyệt vời cùng thiết kế thông minh Icon Maker Free for iOS thực sự làm hài lòng người sử dụng. Máy của bạn có thiết bị iOS 3.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này như gần 800 người dùng khác.

Tính năng của Icon Maker Free for iOS:

- Thêm "Frame Shelves" và hiệu ứng tuyết rơi.
- Tạo biểu tượng nhanh chóng.
- Có thể lưu biểu tượng vào album và chia sẻ với bạn bè.
- Xem landscape và portrait.

Một số hình ảnh khác

Icon Maker Free for iOS

Icon Maker Free for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Icon Maker Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Icon Maker Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ