Meme Studio cho iPhone icon download

Meme Studio cho iPhone Chế ảnh Meme độc đáo trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Meme Studio cho iPhone 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1154
Size:
66.9 MB
Phát hành:
Mario Martin Guerras
Cập nhật:
02/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Meme Studio cho iPhone 2.1

Thuy le

Ứng dụng Meme Studio cho iPhone cho phép người dùng chế ảnh meme theo trào lưu đang phổ biến hiện nay, hài hước vui nhộn và cực kỳ ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè. Bạn có thể lựa chọn trong hàng ngàn bức ảnh có sẵn hoặc sử dụng ảnh cá nhân để chế ảnh, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội tới bạn bè của mình.

advertisements

Meme Studio cho iPhone được đánh giá là một trong những công cụ chế ảnh Meme hài hước miễn phí tốt nhất dành cho các thiết bị iOS với nhiều hình ảnh có sẵn rất độc đáo và hài hước để bạn chỉnh sửa, thêm các ghi chú thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân mình.

download meme studio cho iphone

Meme Studio cho iPhone cho phép lựa chọn màu sắc, kích thước hình ảnh, tạo bộ sưu tập các hình ảnh yêu thích. Nếu như Camera360 cho iPhone chỉ tạo nên những hình ảnh bình thường thì ứng dụng này giúp bạn tạo ra những hình ảnh cực độc, chỉ bạn mới có. Ứng dụng Camera360 cho iPhone chỉ thích hợp với những người thích tạo ảnh mang nét đẹp không tỳ vết, tuy nhiên lại không tạo ra sự khác biệt.

 

download meme studio cho iphone

Meme Studio cho iPhone cũng hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh đến người khác thông qua mạng xã hội, nhận các bình luận từ họ. Bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone với các hiệu ứng sinh động, hỗ trợ ghép ảnh, cắt dán ảnh. Bên cạnh đó PhotoWonder cho iPhone còn giúp chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

 

download meme studio cho iphone


Các tính năng chính của Meme Studio cho iPhone:

- Chế ảnh Meme hài hước vui nhộn
- Hàng ngàn hình ảnh độc đáo có sẵn
- Lựa chọn màu sắc, kích thước ảnh
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội
 

Cập nhật vào: 02/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Meme Studio cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Meme Studio cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ