Eye Color Studio  icon download

Eye Color Studio Chỉnh sửa màu mắt cho ảnh trên iPhone/iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Eye Color Studio

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
353500
Size:
34,5 MB
Phát hành:
ModiFace
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Eye Color Studio

Đỗ Thanh Hải

Eye Color Studio for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa màu mắt cho ảnh độc đáo trên iPhone/iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp thao tác đơn giản. Người dùng trải nghiệm cùng nhiều màu mắt và hiệu ứng ảnh khác nhau trên iPhone/iPad.

advertisements

Giao diện của Eye Color Studio for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng để chỉnh sửa từng bộ phận của mắt. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc chỉnh sửa ảnh chân dung.

Eye Color Studio for iOS được thiết kế mô phỏng nhiều màu mắt thực vào ảnh. Tiện ích giúp người dùng có thể trang điểm cho các bộ phận của mắt với các hiệu ứng đa dạng về mắt như: kính áp tròng, hiệu ứng mắt hay tự thiết kế hiệu ứng ảnh.
.
Eye Color Studio for iOS hỗ trợ cho người dùng trên 100 màu mắt hay tự thiết kế để chỉnh sửa màu mắt như mong muốn. Bạn dễ dàng tùy chỉnh độ mờ cho các hiệu ứng. Ngoài ra tiện ích cho phép người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua các mạng xã hội như Twitter, Facebook hay gửi ảnh qua Email.

Các tính năng chính của Eye Color Studio for iOS:

- Chỉnh sửa màu mắt
- Các hiệu ứng ảnh
- Nhiều màu mắt
- Tùy chỉnh độ mờ
- Chia sẻ ảnh
- Gửi qua Email

Một số hình ảnh trong ứng dụng Eye Color Studio for iOS:

 

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Eye Color Studio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Eye Color Studio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ