Kromatik Lite  icon download

Kromatik Lite Hiệu chỉnh màu ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kromatik Lite 1.3.3

Phiên bản:
1.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
353900
Size:
7,9 MB
Phát hành:
Woob
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kromatik Lite 1.3.3

Đỗ Thanh Hải

Kromatik Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa hiệu chỉnh màu, dải màu ảnh trở nên sắc nét và độc đáo trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nhiều lựa chọn trong việc thay đổi màu ảnh.

advertisements

Giao diện của Kromatik Lite for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng được thiết kế với sự mạnh mẽ của hiệu ứng màu và nhiều khuôn hình sinh động. Đây là giải pháp tối ưu cho bạn thay đổi màu sắc bức ảnh của bạn.

Kromatik Lite for iOS giúp bạn có thể sử dụng chức năng khóa ảnh để khắc phục khi bạn vô tình vuốt tay vào màn hình làm ảnh thu phóng, xoay, di chuyển không mong muốn. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng. Tiện ích cho phép người dùng thực hiện khả năng sáng tạo và kết hợp màu sắc của mình.
.
Kromatik Lite for iOS giúp bạn có thể sử dụng công cụ xem trước chọn màu, tùy chỉnh kích cỡ của bút vẽ. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng chức năng chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội Facebook và gửi ảnh qua email với bạn bè. Tiện ích được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, Pháp.

Các tính năng chính của Kromatik Lite for iOS:

- Hiệu chỉnh màu
- Thay đổi màu
- Khuôn hình
- Khóa ảnh
- Bút vẽ
- Chia sẻ
- Gửi ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Kromatik Lite for iOS:

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kromatik Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kromatik Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ