IDrive Online Backup for iOS icon download

IDrive Online Backup for iOS Sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

IDrive Online Backup for iOS 2.4.6

Phiên bản:
2.4.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
335666
Size:
15,3 MB
Phát hành:
Pro Softnet
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download IDrive Online Backup for iOS 2.4.6

Hoàng Gia Bách

IDrive Online Backup for iOS là ứng dụng cho phép người dùng sao lưu dữ liệu trực tuyến trên iPhone, iPad. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc sao lưu dữ liệu thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng.

advertisements

IDrive Online Backup không chỉ giúp bạn sao lưu dữ liệu mà bạn còn có thể truy cập và chia sẻ file trong tài khoản của mình, số liên lạc, ảnh hay video cũng một số dữ liệu khác…sang một thiết bị mới một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đây hẳn là một ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Ứng dụng IDrive Online Backup còn cho phép người dùng duyệt file, thư mục, đọc và xem video hay nghe nhạc mà không gây trở ngại hay khó khăn nào. Hơn hết, ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí hoàn toàn cho iPhone, iPad của bạn, kể cả phiên bản mới 1.5.3 hiện nay.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của IDrive Online Backup for iOS:

- Giúp bạn sao lưu dữ liệu trực tuyến.
- Cho phép sao lưu danh bạ và các mục trong Camera Roll
- Dễ dàng chia sẻ file.
- Vừa sử dụng ứng dụng va]f xem video, nghe nhạc…
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iPad của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng IDrive Online Backup for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải IDrive Online Backup for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ