BullGuard Mobile Backup  icon download

BullGuard Mobile Backup Sao lưu dữ liệu iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BullGuard Mobile Backup 12.0.74

Phiên bản:
12.0.74
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 hoặc mới hơn
Downloads:
365433
Size:
2,9 MB
Phát hành:
BullGuard
Cập nhật:
14/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download BullGuard Mobile Backup 12.0.74

Trần Văn Việt

BullGuard Mobile Backup for iOS là ứng dụng dành cho người sử dụng iPhone và một số thiết bị khác chạy hệ điều hành iOS. Với phần mềm này, người dùng được cung cấp một công cụ quản lý giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay trên thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng này có rất nhiều tiện ích chắc chắn sẽ làm hài lòng đa số người dùng.

advertisements

Bạn phải thường xuyên sử dụng thiết bị di động để lưu trữ dữ liệu cá nhân, nhưng chúng rất dễ bị đánh cắp và hư hỏng. Nhưng giờ đây, với BullGuard Mobile Backup for iOS người dùng sẽ được cung cấp trình quản lý dữ liệu cá nhân vừa chuyên nghiệp vừa an toàn.

BullGuard Mobile Backup for iOS

Bên cạnh đó, BullGuard Mobile Backup for iOS cho phép người dùng sao lưu và quản lý tất cả các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tài liệu…Với tính năng thông minh, dữ liệu sau khi sao chép sẽ được bảo vệ bằng cách mã hóa giúp cho dữ liệu an toàn và đảm bảo sự riêng tư.

Không chỉ vậy, BullGuard Mobile Backup for iOS cho phép người dùng truy câp file sao lưu mọi lúc mọi nơi với tính năng Wed Access. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng sao lưu dữ liệu tự động những thông tin quan trọng và dễ dàng tìm kiếm khi người dùng cần sử dụng. Hãy tải về ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tiện ích mà tiện ích mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của BullGuard Mobile Backup for iOS:

- Tự động sao lưu dữ liệu
- Truy cập file bất cứ ở đâu
- Sao lưu dữ liệu
- Dữ liệu bảo mật và riêng tư

Một số hình ảnh khác

BullGuard Mobile Backup for iOS

BullGuard Mobile Backup for iOS

Cập nhật vào: 14/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BullGuard Mobile Backup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BullGuard Mobile Backup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ