iSpeech Translator  icon download

iSpeech Translator Dịch và phát âm tiếng Anh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iSpeech Translator 1.0.7

Phiên bản:
1.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
356233
Size:
2,3 MB
Phát hành:
iSpeech org
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download iSpeech Translator 1.0.7

Thu Hà

iSpeech Translator for iOS là phần mềm dịch và phát âm bất kì cụm từ hay văn bản nào dành cho thiết bị của iOS. Thật tuyệt vời là phần mềm này phù hợp và hoạt động tốt trên cả iPhone, iPod, Touch và iPad của iOS. Các thiết bị này của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm này.

advertisements

iSpeech Translator for iOS có thể giúp người dùng dịch và phát âm nhiều cụm từ, băn bản, email, tin nhắn...khó một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt hơn phần mềm này còn cho phép bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ bản dịch tương ứng dành riêng cho từng thết bị iPhone, iPod Touch hay iPad.

Mặt khác, iSpeech Translator for iOS không chỉ dịch được ngôn ngữ từ văn bản mà nó còn nhận diện và dich cả giọng nói của bạn. Hiện nay, phần mềm đang hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biên, cho bạn thoải mái lựa chọn như: Anh, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha...

Với tiện ích vượt trội, phần mềm đang thu hút đông đảo người dùng trên thế giới. Bạn hãy cài đặt và sử dụng phần mềm cho thiết bị iOS của mình.

Tính năng của iSpeech Translator For iOS

- Giúp người dùng dịch văn bản, giọng nói sang bất kì ngôn ngữ nào.
- Với 7 ngôn ngữ khác nhau, ứng dụng sẽ dịch bằng cách nói chuyện.
- Hỗ trợ bản dịch bởi 18 ngôn ngữ.
- Giúp bạn chia sẻ bản dịch trên Facebook và Twitter.
- Cài đặt, sử dụng dễ, phù hợp với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iSpeech Translator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iSpeech Translator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ