Leafsnap for iPhone icon download

Leafsnap for iPhone Phân biệt giống cây thực vật trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Leafsnap for iPhone 1.05

Phiên bản:
1.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad. Thiết bị iOS 4.2 trở lên
Downloads:
354233
Size:
50,8 MB
Phát hành:
Columbia University, University of Maryland, and Smithsonian Institution
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Leafsnap for iPhone 1.05

Hoàng Gia Bách

Leafsnap for iPhone là ứng dụng cho phép bạn nhận biết và phát hiện các loại thực vật. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc phải tìm hiêu hay phân tích các mẫu thực vật thì hẳn đây là ứng dụng hỗ trợ bạn và bạn thực sự cần. Vì thế, hãy cài đặt cho iPhone của mình ứng dụng này ngay.

advertisements

Leafsnap for iPhone giúp bạn phân biệt được tất cả các loại thực vật dựa vào phân tích hình ảnh, màu sắc của lá cây, chỉ với một lá cây. Ứng dụng sẽ giúp bạn phân tích và cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng. Chỉ cần bạn hướng iPhone vào chiếc lá, ứng dụng sẽ đối chiếu và gọi tên loại thực vật đó.

Leafsnap for iPhone là ứng dụng của các nhà nghiên cứu tại hai trường đại học danh tiếng của Mỹ, và có cơ sở dữ liệu của thực vật tại New York và Washington, các nhà khoa học đang phát triển ứng dụng này ra toàn bộ nước Mỹ. Ứng dụng giúp ích rất nhiều cho việc nghiên cứu của các nhà khoa học.

Với sự thông minh của mình, Leafsnap  xứng đáng là ứng dụng tuyệt vời nhất cho iPhone và là công cụ hữu hiệu cho các nhà nghiên cứu. Bạn có thể cài đặ ứng dụng về máy của mình.

Tính năng của Leafsnap for iPhone:

- Giúp người dùng có thể xác định tất cả các loại thực vật
- Giúp ích rất nhiều cho công việc của các nàh nghiên cứu.
- Thao tác sử dụng đơn giản, kết quả nhanh và chính xác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iPhone.

Một số hình ảnh khác

>

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Leafsnap for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Leafsnap for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ