iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad icon download

iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad Hình ảnh trái cây cho iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 trở lên
Downloads:
363166
Size:
819,2 KB
Phát hành:
Ngo Vinh Hoang
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad 1.0

Thu Hà

iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad là ứng dụng dạy học với hình ảnh trái cây minh họa độc đáo trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng thao tác đơn giản. Tiện ích là phần mềm hỗ trợ giáo dục dạy học qua trái cây được tập hợp theo bảng cái .

advertisements

Giao diện iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad được thiết kế đơn giản và thân thiện với các bé. Ứng dụng là bộ sưu tập trái cây thu nhỏ với hình ảnh minh họa sinh động. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tự  học qua trái cây được tập hợp theo bảng cái.

iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad cung cấp cho bé các từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa trái cây sinh động và phát âm chuẩn.Tiện ích hỗ trợ cho các bé tự chơi và tự học để phát triển tư duy. Tiện ích được thiết kế với phân chia theo trình độ phù hợp với lứa tuổi các bé từ mẫu giáo cho đến tiểu học.

iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad hỗ trợ cho người dùng chức năng chia sẻ với bạn bè hình ảnh qua thư điện tử email. Tiện ích cho phép cha mẹ phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ.

Các tính năng chính của iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad:

- Dạy học
- Hình ảnh trái cây
- Từ vựng
- Phát âm chuẩn
- Tự chơi và tự học
- Phân chia cấp độ

 

Một số hình ảnh khác trong iKidLearning - Thế giới trái cây cho bé for iPad
 

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iKidLearning Thế giới trái cây cho bé for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ