Learn Korean Language learning lessons cho iPhone icon download

Learn Korean Language learning lessons cho iPhone Học từng vựng, ngữ pháp tiếng Hàn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Learn Korean Language learning lessons cho iPhone 5.6.7

Phiên bản:
5.6.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1652
Size:
62.3 MB
Phát hành:
ATi Studios A.P.P.S. SRL
Cập nhật:
31/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Learn Korean Language learning lessons cho iPhone 5.6.7

Nguyễn Thuý Thanh

Learn Korean: Language learning lessons cho iPhone cung cấp đến người dùng các bài học tiếng Hàn cơ bản với các lời nói được sử dụng hằng ngày, các cụm từ thường gặp trong các tình huống thực tế và các bài đàm thoại tiếng Hàn. Thông qua công cụ học tập này, bạn sẽ cải thiện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tăng vốn từ vựng tiếng Hàn của mình.

advertisements

Learn Korean Language learning lessons cho iPhone là chương trình học tiếng Hàn dành cho cả những người mới bắt đầu và cả những người đã biết một phần về tiếng Hàn với các bài học từ sơ đẳng đến nâng cao. Bạn sẽ được cải thiện về cả kỹ năng từ vựng, ngữ pháp lẫn việc phát âm và giao tiếp bằng tiếng Hàn.

 

download learn korean language learning lessons cho iphone

Learn Korean Language learning lessons cho iPhone sẽ đánh giá cách phát âm tiếng Hàn của bạn xem bạn đã nói rõ ràng và chính xác chưa. Bên cạnh đó là các cụm từ tiếng Hàn được sử dụng trong các tình huống cụ thể, học tiếng Hàn qua các cuộc đàm thoại, qua các động từ thường dùng.

 

download learn korean language learning lessons cho iphone

Learn Korean Language learning lessons cho iPhone còn giúp bạn học thi cùng với những người cùng học tiếng Hàn trên khắp thế giới. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh nội dung theo nhu cầu của người học, sao cho việc học của bạn có kết quả rõ rệt.

 

download learn korean language learning lessons cho iphonedownload learn korean language learning lessons cho iphoneCác tính năng chính của Learn Korean Language learning lessons cho iPhone:

- Học tiếng Hàn qua các bài học cơ bản và nâng cao
- Học từ vựng tiếng Hàn qua các tình huống cụ thể
- Học phát âm, đàm thoại tiếng Hàn
- Các động từ tiếng Hàn thường dùng
- Tự động điều chỉnh nội dung học phù hợp với nhu cầu

Cập nhật vào: 31/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Learn Korean Language learning lessons cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Learn Korean Language learning lessons cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ