Mobile ESPN  icon download

Mobile ESPN Cập nhật thông tin mới nhất cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobile ESPN 1.6.1

Phiên bản:
1.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
360800
Size:
5,3 MB
Phát hành:
ESPN STAR Sports
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobile ESPN 1.6.1

Nguyễn Sang

Mobile ESPN for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad thông tin mới nhất, những phân tích, bình luận, video và ảnh nổi bật về các sự kiện thể thao trên khắp thế giới. Người dùng sẽ nhận được các kết quả cập nhật, lịch thi đấu, tỷ số… và xếp chúng vào các đề mục yêu thích. Mobile ESPN mang đến những trải nghiệm tương tự như các ứng dụng thể thao khác.

advertisements

Ứng dụng cung cấp các bài viết mới nhất về các trận đấu đã , đang và sẽ diễn ra trong các giải đấu hay nhất hành tinh. Bên cạnh đó còn có những bài dự đoán tỉ số hay là cung cấp những thông tin xoay quanh trận đấu.

Mobile ESPN for iOS

 Mobile ESPN for iOS cung cấp cho người dùng khả năng lưu lại các trận đấu yêu thích để có thể dễ dàng theo dõi hay bình luận trực tiếp. Bạn cũng có thể xem những video theo yêu cầu liên quan tới các môn thể thao yêu thích.

 Mobile ESPN for iOS sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất như là bạn đang theo dõi trực tiếp vậy. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ qua email, mạng xã hội về lịch thi đấu, kết quả, bình luận...

 Tính năng của Mobile ESPN for iOS:


- Cung cấp các bài viết mới nhất.
- Theo dõi, dự đoán và cập nhật liên tục tỷ số trận đấu.
- Chia sẻ email, mạng xã hội
- Đưa ra các đề mực yêu thích, dễ dàng lựa chọn.

Một số hình ảnh khác

Mobile ESPN for iOS

Mobile ESPN for iOS
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile ESPN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobile ESPN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ