New Dream Speedometer  icon download

New Dream Speedometer Đo tốc độ chuyển động của iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

New Dream Speedometer

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
357700
Size:
3,4 MB
Phát hành:
New Dream
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download New Dream Speedometer

Trần Văn Việt

New Dream Speedometer là ứng dụng trên iOS cho phép bạn đo tốc độ chuyển động cho iPhone một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng đã mang tới cho bạn chiếc đồng hồ đo tốc độ tuyệt vời giúp bạn có thể có được tốc độ chạy thật dễ dàng. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng của nó.

advertisements

New Dream Speedometer HD for iOS là ứng dụng giúp bạn đo tốc độ chạy cho iPhone dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ đo tốc độ di chuyển khi người dùng ngồi trên tàu, ô tô và các phương tiện vận tải khác.

New Dream Speedometer for iOS

Ngoài ra, New Dream Speedometer for iOS còn có thể đo tốc độ di chuyển dựa trên cơ sở điều hướng GPS. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để biết chính xác tốc độ chạy của những phương tiện đó.
 
New Dream Speedometer for iOS là ứng dụng hay và tiện ích vì thế nó thu hút nhiều người tham gia. Máy của bạn có thiết bị iOS 4.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của New Dream Speedometer for iOS:


- Giúp đo tốc độ chạy của các phương tiện chính xác.
- Cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.
- Giao diện đẹp thu hút người tham gia.
- Miến phí cho người sử dụng.

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng New Dream Speedometer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải New Dream Speedometer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ