Speedometer  icon download

Speedometer Đo tốc độ, đếm giờ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Speedometer 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1.2 or later
Downloads:
351633
Size:
13,1 MB
Phát hành:
Appogeum
Cập nhật:
27/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Speedometer 1.0

Thu Hà

Speedometer for iOS giống như một công cụ đo tốc độ điện tử được thiết kế dành riêng cho iPhone/iPad. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể nắm bắt được tốc độ của mình hiện tại để điều chỉnh cho hợp lý. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí đối với người dùng.

advertisements

Speedometer for iOS được thiết kế tuyệt đẹp với theme độc đáo, sử dụng để đo tốc độ khi di chuyển trên ô tô, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, đi bộ... Bởi vậy, du bạn đang di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì bạn cũng biết được tốc độ của mình để có thể điều chỉnh cho hợp lý.

Đơn vị đo mà ứng dụng cử dụng là inch và mét. Đây là đơn vị đo lường được sử dụng phổ biến. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi thanh trạng thái từ on sang off hay ngược lại.

Speedometer for iOS được thiết lập với độ chính xác cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Ứng dụng tương thich với hệ điều hành iOS 3.1.2 or later. Nếu quan tâm đến tốc độ của mình mỗi ngày, bạn hãy sử dụng ứng dụng này nhé!

Tính năng của Speedometer for iOS:

- Đo tốc độ với độ chính xác cao
- Người dùng biết được tốc độ của mình hiện tại để điều chỉnh cho hợp lý
- Có thể đo được nhiều loại phương tiện như: ô tô, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, đi bộ...
- Giao diện thiết kế tuyệt đẹp với theme độc đáo,

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Speedometer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Speedometer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ