New Tunes  icon download

New Tunes Cập nhật thư viện nhạc iTunes cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

New Tunes 4.6.2

Phiên bản:
4.6.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366066
Size:
8,5 MB
Phát hành:
Sixpack Mobile Applications
Cập nhật:
29/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download New Tunes 4.6.2

Thuy le

New Tunes for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá cập nhật ngay ngay kho nhạc iTunes trên thiết bị iOS. Đây là một ứng dụng khá thú vị đơn giản đối với người dùng. Bạn có thể nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

New Tunes for iOS mang đến một sự tương tác khá cao trong kho nhạc. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những ban nhạc hay những bài hát tuyệt vời và thú vị. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể tìm hiểu thêm thông tin nhé.

New Tunes for iOS là một ứng dụng khá độc đáo cho người yêu nhạc. Bạn không cần phải nhớ tên ca si hay bài hát mình yêu thích mà vẫn có thể cảm nhận được và bạn cũng có thể thưởng thức những giọng ca mà bạn đang quan tâm.

New Tunes for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng hữu ích này nếu máy của bạn có thiết bị iOS.

Tính năng của New Tunes for iOS:

- Mang đến một trình phát nhạc khá hay.
- Bạn có thể cảm nhận những bài hát khá thú vị.
- Giao diện khá thân thiện.
- Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác trong New Tunes for iOS

Cập nhật vào: 29/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng New Tunes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải New Tunes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ