Nghị định 34  icon download

Nghị định 34 Nghị định về xử phạt giao thông

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghị định 34 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 trở lên
Downloads:
354900
Size:
2 MB
Phát hành:
Kim Mai Sa
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghị định 34 1.0

Hoàng Gia Bách

Nghị định 34 for iOS là ứng dụng cho phép người dùng tải, xem nghị định 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ngay trên thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn muốn tìm nghị định này thì đây là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ứng dụng này về máy.

advertisements





Nghị định 34 là một trong những tài liệu không thể thiếu của người tham gia giao thông đường bộ. Ứng dụng “Nghị định 34 for iOS” sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nội dung các chương, các mục, điều khoản của nghị định này về iPhone hay iPad để bạn dễ dàng theo dõi bất cứ lúc nào.

Nghị định 34 for iOS có thể hoạt động trên iPhone, iPad có sử dụng hệ điều hành iOS. Ngoài các chương  của nghị định, ứng dụng còn bao gồm mục “kiểm tra lỗi” giúp bạn tra cứu các điều khoản, các lỗi, mức phạt và mục “Hotlines” cung cấp các địa chỉ, số điện thoại CSGT, cứu hộ…khi bạn cần.

Với phương châm “An toàn là bạn, tai nạn là thù” “Hãy lái xe bằng cả trái tim”, ứng dụng giúp trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông. Bạn hãy cài đặt ứng dụng để bảo vệ mình.

Tính năng của Nghị định 34 for iOS:

- Cung cấp đầy đủ cho bạn nội dung của nghị định 34.
- Cung cấp địa chỉ, số điện thoại của cứu hộ.
- Giúp bạn tham gia giao thông an toàn hơn.
- Cài đặt, sử dụng dễ, phù hợp với iOS.

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghị định 34 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghị định 34 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ