Biển báo giao thông for iOS icon download

Biển báo giao thông for iOS Hướng dẫn xem biển báo giao thông trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Biển báo giao thông for iOS 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366433
Size:
5,5 MB
Phát hành:
Ton Nguyen
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Biển báo giao thông for iOS 1.0.1

Thu Hà

Biển báo giao thông for iOS là ứng dụng tổng hợp tất cả các loại biển báo hiệu đường bộ, các quy tắc hướng dẫn khi tham gia giao thông và các mức phạt khi mắc các lỗi vi phạm giao thông đường bộ. Đây là ứng dụng hữu ích cho mọi người khi tham gia giao thông đúng luật và an toàn nhất.

advertisements

Biển báo giao thông for iOS là phần mềm miễn phí cho thiết bị IOS, tổng hợp 6 loại biển báo hiệu đường bộ mới nhất hiện nay. Các loại biển báo hiệu giao thông đường bộ bao gồm các biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển phụ, vạch kẻ đường cùng các chỉ dẫn chi tiết tương ứng của từng loại biển báo này.

Biển báo giao thông for iOS cũng chứa đầy đủ bộ quy tắc cho người tham gia giao thông đường bộ. Với những bộ quy tắc này, bạn có thể điều khiển phương tiện của mình khi tham gia giao thông đúng luật và an toàn nhất.

Ngoài ra, khi bạn chẳng may “dính” một lỗi giao thông nào đó, bạn cũng đừng lo lắng khi bị các chú cảnh sát giao thông “khống” các khoản phạt của bạn lên. Bởi ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các mức xử phạt khi vi phạm các lỗi giao thông tương ứng theo quy định của luật giao thông đường bộ hiện hành.

Các tính năng chính của Biển báo giao thông for iOS:

- Chỉ dẫn giao thông của 6 loại biển báo hiệu đường bộ mới nhất bao gồm: các biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển phụ, vạch kẻ đường. Bạn cũng có thể lưu các biển báo vào mục ưa thích.
- Quy tắc giao thông đường bộ
- Mức phạt vi phạm với các lỗi vi phạm luật giao thông tương ứng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Biển báo giao thông for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Biển báo giao thông for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ