VOV Maps cho iPhone icon download

VOV Maps cho iPhone Ứng dụng theo dõi giao thông trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VOV Maps cho iPhone 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 trở lên
Downloads:
920
Size:
22.6 MB
Phát hành:
Nguyen Thang
Cập nhật:
26/02/2016

Đánh giáChém Gió

Download VOV Maps cho iPhone 1.0.9

Trần Văn Việt

VOV Maps cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ theo dõi giao thông trên điện thoại iP. Hiện tại app cho phép bạn theo dõi tình hình giao thông qua Camera, xem lộ trình xe buýt, xem bản đồ, báo tắc đường... bài viết này chúng tôi giới thiệu sơ qua về VOV Maps.

advertisements

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem bản đồ, theo dõi giao thông như Google Maps cho iPhone, HERE Maps hay MapFactor... và có cả VOV Maps hay còn gọi là VOV bản đồ giao thông giúp chúng ta định hướng rõ hơn về đường đi, mật độ giao thông, tình hình giao thông... tải kèm Google Maps cho iPhone để sử dụng.

tai VOV Maps cho iPhone

VOV bản đồ giao thông cung cấp cho người dùng các điểm ùn tắc giao thông, lộ trình các chuyến xe buýt của 2 thành phố lớn là Hà nội và Hồ Chí Minh từ đó họ có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn cung đường... tải VOV bản đồ giao thông cho android cùng với bản cho android chúng ta cũng có bản cho iOS.

download VOV Maps cho iPhone

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một ứng dụng theo dõi giao thông trên iPhone thì VOV Maps cho iPhone là một trong những app chúng tôi khuyên dùng vào thời điểm này.

tai VOV Maps cho iPhone

VOV Maps cho iPhone có thiết kế đơn giản, load nhanh, cảnh báo đúng điểm ùn tắc, hỗ trợ xem camera giao thông tại Hà nội và TP. HCM và còn nhiều tính năng khác.

Cập nhật vào: 26/02/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VOV Maps cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VOV Maps cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ