iBooks icon download

iBooks Bộ sưu tập truyện trên Iphm iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iBooks 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366533
Size:
41 MB
Phát hành:
Apple
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iBooks 3.2

Nguyễn Sang

IBooks là ứng dụng đọc sách, truyện trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS bao gồm điện thoại di động hay máy tính bảng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách hay hoặc những bộ truyện hấp dẫn trong bộ sưu tập phong phú và đa dạng được chọn lọc kỹ lưỡng.

advertisements

IBooks là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách khoa học hay những bộ truyện hấp dẫn một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng đọc sách trực tuyến được đánh giá tốt nhất dành riêng cho hệ điều hành iOS.

iBooks

IBooks với kho sách trực tuyến phong phú về số lượng và thể loại các đầu sách. Bộ sưu tập này bao gồm rất nhiều các đầu sách bán chạy nhất và mới nhất và được cập nhật liên tục trên giá sách được thiết kế tuyệt đẹp. Bạn có thể đọc sách trực tuyến và tải chúng ngay trên thiết bị iOS của bạn cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu

IBooks với kho sách trực tuyến sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một kho sách khổng lồ. Các đầu sách được chia làm nhiều chuyên mục thuộc nhiều thể loại  sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người về sách Việt. Các chuyên mục sách bao gồm Tôn giáo chính trị, Triết học kinh tế, Trinh thám hình sự, Trung Hoa, Truyện dài, Truyện kiếm hiệp, Truyện ngắn, tuổi học trò, Văn học cổ điển nước ngoài,….

Các tính năng chính của IBooks:

- Tải và đọc sách miễn phí
- Bao gồm nhiều đầu sách bán chạy nhất và mới nhất được cập nhật liên tục trên giá sách
- Tùy chỉnh font, màu và bố cục trang
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Và còn rất nhiều tính năng khác

Hình ảnh trong IBooks

iBooks
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iBooks được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iBooks và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ