Truyện tranh Tà Thần  icon download

Truyện tranh Tà Thần Đọc truyện tranh tà thần cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện tranh Tà Thần 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365100
Size:
180 MB
Phát hành:
Quang Thang Vo
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện tranh Tà Thần 1.1

Thu Hà

Truyện tranh Tà Thần for iOS là ứng dụng dành cho iPhone của bạn, giúp người dùng đọc truyện Tà thần hấp dẫn mà hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh và đang tìm kiếm ứng dụng đọc truyện, thì đây là ứng dụng bạn cần. Hãy sử dụng và cảm nhận sự thú vị.

advertisements

Truyện tranh Tà Thần for iOS không những cung cấp bộ truyện tran Tà thần về iPhone của bạn dễ dàng mà còn hỗ trợ bạn một số thoa tác sử dụng để bạn thuận tiện hơn khi đọc truyện như: ghi nhớ, đánh dấu số trang, tập truyện yêu thích, zoom, chuyển trang bất kì….

Ứng dụng Truyện tranh Tà Thần for iOS giúp bạn dễ dàng chia sẻ câu truyện lên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Ngoài ra, ứng dụng còn có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt thu hút đông đảo người dùng.

Với tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bật của mình, Truyện tranh Tà Thần for iOS sẽ đem đến cho người dùng những giây phút thư giãn thú vị. Bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Tính năng của Truyện tranh Tà thần for iOS:

- Giúp bạn đọc truyện tranh tà thần ngay trên iPhone.
- Hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác trong Truyện tranh Tà Thần for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện tranh Tà Thần được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện tranh Tà Thần và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ