Truyện hài người lớn  icon download

Truyện hài người lớn Đọc truyện hài trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện hài người lớn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 trở lên
Downloads:
365833
Size:
9,5 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện hài người lớn 1.0

Trần Minh Quân

Truyện hài người lớn for iOS là ứng dụng đem đến cho người dùng một kho tàng truyện cười đặc sắc nhất, giúp bạn thỏa sức cười mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giải trí thì đây chính là ứng dụng bạn cần.

advertisements

Truyện hài người lớn for iOS sẽ tổng hợp và cung cấp cho bạn nhiều video, hình ảnh, chuyện hài hước về thiết bị của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng tổng hợp, lựa chọn các truyện hài từ nguồn tin tin tưởng và uy tín.

Ứng dụng Truyện hài người lớn for iOS có giao diện trực quan, được thiết kế khoa học, đẹp mắt, và bạn hoàn toàn có theerchia sẻ các clip, hình ảnh…lên trang mạng Facebook hay qua Email dễ dàng nhất. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn kết nối GPRS, 3G…bạn cũng dễ dàng sử dụng ứng dụng với tốc độ cao.

Truyện hài người lớn for iOS với rất nhiều câu chuyện cười hay nhất được tổng hợp vào ứng dụng, với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như truyện hay nhất, truyện chế, và những chủ đề khác dành cho lứa tuổi thanh niên, sinh viên
    
Tính năng của Truyện hài người lớn for iOS:

- Cung cấp cho bạn kho tàng truyện cười phong phú.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện hài người lớn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện hài người lớn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ