Cười mỗi ngày  icon download

Cười mỗi ngày Đọc truyện cười cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cười mỗi ngày 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365866
Size:
5,1 MB
Phát hành:
Tuong Tran
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cười mỗi ngày 1.0.1

Thu Hà

Cười mỗi ngày for iOS là ứng dụng đọc truyện cười trên những thiết bị chạy hệ điều hành iOS như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng tổng hợp truyện cười này sẽ giúp bạn thư giãn và giảm stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

advertisements

Cười mỗi ngày for iOS tổng hợp rất nhiều những câu chuyện hài hước vui nhộn. Những câu chuyện này thuộc nhiều thể loại như truyện cười dân gian, truyện cười châm biếm,…Bạn có thể tha hồ chọn cho mình những câu chuyện theo thể loại mà bạn thích.

Cười mỗi ngày for iOS chọn lọc và tổng hợp với số lượng hơn 3000 truyện cười hài hước theo rất nhiều chuyên mục khác nhau. Các chuyên mục này bao gồm: Con nít, Danh nhân cười, Dân gian, Học sinh, Linh tinh, Loài vật, Nghề nghiệp, Thơ…, Vòng quanh thế giới, Đàn ông.


Cười mỗi ngày for iOS với những câu chuyện hài hước này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và sảng khoái bằng những tràng cười thông qua những câu chuyện này. Điều này sẽ làm cho bạn lấy lại tinh thần, động lực để cân bằng cuộc sống.

Ngoài ra, Cười mỗi ngày for iOS cũng hỗ trợ chia sẻ những câu chuyện cười này. Bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhau thưởng thức bằng những câu chuyện mà bạn thích.

Các tính năng chính của Cười mỗi ngày for iOS:

- Tổng hợp hơn 3000 câu chuyện hài hước với nhiều chuyên mục
- Chế độ đọc ngẫu nhiên
- Giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc

Một số hình ảnh khác trong Cười mỗi ngày for iOS

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cười mỗi ngày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cười mỗi ngày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ