Vitamin cười  icon download

Vitamin cười Đọc truyện tranh hài hước trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vitamin cười 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366000
Size:
2 MB
Phát hành:
Wala
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vitamin cười 1.0.0

Trần Minh Quân

Vitamin cười for iOS là một ứng dụng mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn cùng hình ảnh, video hài hước, hấp dẫn nhất. Bạn hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng để cảm nhận sự thú vị.

advertisements

Vitamin cười for iOS sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh, video hài hước được tổng hợp, chọn lọc kĩ càng từ các website uy tín của Việt Nam và sự bình chọn của cộng đồng mạng trong nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giải trí. Sau khi thư giãn, bạn còn có thể chia sẻ ảnh, video lên các trang mạng như Facebook, Wala…

Ứng dụng Vitamin cười for iOS hiện đã cập nhật phiên bản mới 1.0.0 tích hợp nhiều tính năng hơn và sửa lỗi phiên bản trước như hoạt động mượt hơn, hình ảnh, video chất lượng cao…Với ứng dụng này, giờ đây bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với hình ảnh và video hài hước.

Hãy cùng cườ và thư giãn với Vitamin cười for iOS để vui vẻ mọi lúc mọi nơi. với hình ảnh phong phú, sinh động, cho bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện.


Tính năng của Vitamin cười for iOS:

- Cung cấp cho bạn những hình ảnh, video hài hước.
- Dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
- Phiên bản mới 1.0.0 với nhiều tính năng hơn.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vitamin cười được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vitamin cười và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ