PDF Connect  icon download

PDF Connect Quản lý file PDF cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PDF Connect 1.2.3

Phiên bản:
1.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
663
Size:
39.3 MB
Phát hành:
Hsuan Chen
Cập nhật:
31/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download PDF Connect 1.2.3

Đỗ Thanh Hải

PDF Connect for iOS cung cấp cho bạn nhiều công cụ quản lý tập tin PDF trên các thiết bị iPhone/iPad gồm: xem, chỉnh sửa tài liệu, scan, chuyển đổi định dạng với hỗ trợ nhiều loại tệp tin khác nhau. Các tài liệu PDF cũng sẽ được đồng bột trên các dịch vụ đám mây và bảo mật tuyệt đối trước mọi sự truy cập.

advertisements

PDF Connect for iOS hỗ trợ quét và chuyển đổi các tài liệu PDF đã được mã hóa với chế độ quét tùy biến theo đặc điểm File. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các trang trong toàn bộ tập tin, chú thích, thêm chữ ký đánh dấu bản quyền cho tài liệu, chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác. Ứng dụng còn bổ sung trình đọc PDF đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn, cho phép truy cập các tài liệu mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ đám mây.

Cập nhật vào: 31/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PDF Connect được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PDF Connect và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ