Photomica  icon download

Photomica Chỉnh sửa ảnh trên iPhone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Photomica

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354266
Size:
9,8 MB
Phát hành:
Dmitri Vasiliev
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photomica

Đỗ Thanh Hải

Photomica for iOS là tiện ích chỉnh sửa ảnh độc đáo và sinh động trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp thao tác đơn giản. Tiện ích hỗ trợ người dùng các công cụ chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp.

advertisements

Giao diện Photomica for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho bạn sở hữu những bức ảnh sinh động với nhiều hiệu ứng khác nhau.


Photomica for iOS hỗ trợ giúp người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa để bạn biến bức ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Tiện ích cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trên các bức ảnh với nhiều cảm xúc dâng trào.
 
Photomica for iOS còn hỗ trợ người dùng có nhiều lựa chọn để chỉnh sửa ảnh từ các hiệu ứng đa dạng như hiệu ứng cổ điển, hiệu ứng ảnh cũ, hiệu ứng hình săm. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình qua mạng xã hội cho bạn bè và người thân.

Các tính năng chính của Photomica for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Hiệu ứng ảnh
- Hiệu ứng cổ điển
- Hiệu ứng ảnh cũ
- Hiệu ứng hình săm    
- Chia sẻ ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Photomica for iOS:

>

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photomica được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photomica và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ