PicPlayPost  icon download

PicPlayPost Chỉnh sửa, chia sẻ video trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PicPlayPost 4.3

Phiên bản:
4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
364433
Size:
13,5 MB
Phát hành:
Flambe Studios
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download PicPlayPost 4.3

Nguyễn Sang

PicPlayPost for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ video cho iPhone trên thiết bị iOS. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video một các dễ dàng và nhanh chóng nhất trên mạng xã hội. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

PicPlayPost for iOS sẽ cho phép bạn có thể kết hợp những video hoăc những bức ảnh ở trong một khung hình. Và điều đó sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp và thật bắt mắt. Nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

PicPlayPost for iOS sẽ giúp bạn lưu những bức ảnh hay những video vào album và từ đó bạn có thể khoe với bạn bè và người thân thông qua trang mạng xã hội. Với những tính năng ưu Việt, phần mềm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

PicPlayPost for iOS đang thu hút được khá nhiều người sử dụng với hàng ngàn lượt tải về. Máy của bạn cũng có thể có ngay ứng dụng này nếu có thiết bị iOS từ 6.0 trở lên.

Tính năng của PicPlayPost for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hay và hấp dẫn.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân.
- Độ phân giải khá cao mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PicPlayPost được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PicPlayPost và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ