Scopy  icon download

Scopy Xem ảnh tốc độ cao trên Twitter

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
357933
Size:
15,3 MB
Phát hành:
Ignition Soft Limited
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Scopy

Thuy Le

Scopy for iOS là ứng dụng cho phép bạn truy cập ảnh Twitter với tốc độ nhanh nhất trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Ứng dụng giúp bạn có thể truy cập dễ dàng những bức ảnh bạn muốn. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng vượt trội của nó.

advertisements

Scopy for iOS là ứng dụng Twitter dành cho thiết bị iPhone giúp hỗ trợ hiển thị timeline ảnh trên thiết bị máy của bạn. Ứng dụng mang đến cho bạn tính năng nổi bật là duyệt ảnh trực tiếp từ Tinmeline mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

Scopy for iOS còn là ứng dụng mang đến cho bạn khả năng chụp ảnh miễn phí, gắn thẻ và từng địa điểm cho thẻ. Ngoài ra với ứng dụng này, bạn còn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trên Twitter với tốc độ nhanh nhất.

Với tính năng hiện đại cùng thiết kế thông minh, Scopy for iOS thực sự mang đến cho người sử dụng cảm giác thoái mái và tin tưởng. Máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này

Tính năng của Scopy for iOS:


- Giúp duyệt ảnh trực tiếp từ timeline.
- Mang đến chế độ thumbnail để quét ảnh nhanh.
- Có thể chụp ảnh, gắn thẻ địa điểm cho ảnh và chia sẻ trên Twitter.
- Có tới 8 hiệu ứng ảnh đơn giản để chỉnh sửa ảnh.
- Định vị và tìm bạn bè và người theo dõi.
- Hỗ trợ tìm kiếm tweet ảnh bằng từ khóa.
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Scopy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Scopy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ