Tubee  icon download

Tubee Xem video Youtube tốc độ cao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tubee 2.6.1

Phiên bản:
2.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
354366
Size:
10,3 MB
Phát hành:
MobiRocket
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tubee 2.6.1

Thuy Le

Tubee for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn trình phát You Tube cải tiền dành cho iPhone với tốc độ nhanh. Ứng dụng đã tổng hợp và mang đến cho bạn những chương trình có trên kênh You Tube giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Tubee for iOS là ứng dụng mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình phát video YouTube hiệu quả và nhanh hơn. Đây là ứng dung mang đến trình phát cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí các chương trình trên You Tube.

Tubee for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức hàng triệu video cùng những bản nhạc hàng đầu và mới nhất trên thị trường âm nhạc thế giới. Ứng dụng hỗ trợ phát nhạc và trình chiếu video liên tục trên thiết bị.

Tubee for iOS là ứng dụng hay mang lại cho người dùng những cảm nhận mới lạ về tính năng nổi bật của nó. Tham gia ứng dụng với hệ điều hành iOS 5.1 trở lên cho máy của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng Tubee for iOS:

- Mang đến bảng xếp hạng âm nhạc Top 100.
- Phát video liên tục và hỗ trợ phát lặp hoặc vòng lặp nhạc và video.
- Tổ chức danh sách nhạc trên kênh YouTube.
- Có thể quản lý danh sách video yêu thích hiệu quả.

 

Một số hình ảnh của Tubee for iOS

 

 

 


 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tubee được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tubee và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ