YouPlayer for iOS icon download

YouPlayer for iOS Xem video youtube trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

YouPlayer for iOS 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
363566
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Homegrown Software
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download YouPlayer for iOS 1.6

Nguyễn Sang

YouPlayer for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình duyệt Youtube cho iPhone hoặc iPad thông qua thiết bị iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái trình duyệt và phát Youtube trên máy của mình. Cùng chúng tôi khám phá ngay trên ứng dụng iOS nhé.

advertisements

YouPlayer for iOS mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và thú vị với những phần trình duyệt khá hay và hấp dẫn. Bạn có thể khám phá ngay ứng dụng và chia sẻ với bạn bè và người thân những tiện ích của ứng dụng này.

YouPlayer for iOS sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị với những tính năng phát video nhạc mới nhất và hấp dẫn nhất. Tại sao bạn lại có thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay ứng dụng này về máy của mình nhỉ. Hãy cùng tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

YouPlayer for iOS đang là ứng dụng khá nổi và thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bạn cũng có thể khám phá ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 6.0 trở lên.

Tính năng của YouPlayer for iOS:

- Mang đến cho bạn ứng dụng khá thú vị.
- Bạn có thể sở hữu ngay những video nhạc khá hấp dẫn.
- Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc người thân.
- Hoàn toàn miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouPlayer for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải YouPlayer for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ