mTube  icon download

mTube Xem video trên Youtube bằng iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

mTube 2.10

Phiên bản:
2.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362700
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Haejin Park
Cập nhật:
06/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download mTube 2.10

Hoàng Gia Bách

mTube for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình quản lý video Youtube cho điện thoại di động của bạn thông qua thiết bị iOS. Bạn có thể nghe video nhạc trự tiếp trên kênh Youtube. Hãy tham gia ngay ứng dụng trên thiết bị iOS để cùng khám phá nhé.

advertisements

mTube for iOS sẽ giúp bạn quản lý các danh sách nhạc trong chính thiết bị di động của bạn. Hay thú vị hơn là bạn có thể cá nhân hóa các danh sách nhạc trong điện thoại băng những hình ảnh mà bạn yêu thích để tạo nên nét độc đáo cho danh sách nhạc đó.

mTube for iOS cũng hỗ trợ bạn có thể tự động phát đi phát lại một file nhạc nếu bạn muốn nghe chúng hay phát tất cả các video trong cùng một danh sách nhạc. Bạn có thể được hỗ trợ điều khiển thiết bị từ xa mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng nào khác. Hãy cùng khám phá trên phần mềm iOS nhé.

Ứng dụng mTube for iOS đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.3 trở lên.

Tính năng của mTube for iOS:

- Mang đến một ứng dụng khá hay và thú vị.
- Bạn có thể tự động quản lý các danh sách nhạc.
- Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng mTube được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải mTube và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ