vCinema for iOS icon download

vCinema for iOS Xem phim tốc độ cao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vCinema for iOS 5.1

Phiên bản:
5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
355833
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Le Anh Tuan
Cập nhật:
28/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download vCinema for iOS 5.1

Đỗ Thanh Hải

vCinema for iOS là ứng dụng cho phép bạn xem phim yêu thích với tốc độ nhanh và hiệu quả. Ứng dụng đã cập nhật những bộ phim chiếu rạp mới nhất và hay nhất giúp bạn xem thoải mái hơn. Đây là ứng dụng dành riêng cho iPhone/iPad của bạn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của vCinema for iOS hiện tại là 5.1 được cập nhật ngày 16/05/2014 tăng tốc độ tải dữ liệu lần tiếp theo dùng app, thêm hiển thị dạng list cho phim đã chiếu, thêm filter những phim có link xem & gắn icon để phân biệt phim có link xem, thêm hiển thị bảng giá trong mục lịch chiếu phim.

 

vCinema for iOS là ứng dụng hỗ trợ cập nhật thông tin về những bộ phim chiếu rạp cho iPhone/iPad. Ứng dụng mang đến cho bạn những bộ phim hấp dẫn và thú vị giúp bạn có cảm giác thoái mái khi xem được những bộ phim yêu thích.

 

Với vCinema for iOS, bạn hoàn toàn có thể cập nhật toàn bộ các phim đang chiếu rạp hoặc sắp chiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, với tính năng hiện đại bạn còn có thể chia sẻ ứng dụng này cho người thân và bạn bè để họ cũng có thể xem được những bộ phim hay.

Cập nhật những bộ phim chiếu rạp là ứng dụng hay và thú vị mang lại cho người dùng sự tin cậy với tính năng hấp dẫn. Tham gia ứng dụng chỉ với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng chính của vCinema for iOS:

- Cung cấp thêm sự lựa mới.
- Chia sẻ các phim yêu thích qua các trang mạng xã hội.
- Thông báo thời gian chiếu, khuyến mại.
- Hỗ trợ chỉ đường đến rạp.
- Có thể tìm kiếm phim theo thời gian chiếu.

 

Một số hình ảnh của vCinema for iOS

 

Cập nhật vào: 28/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vCinema for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vCinema for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ