Target  icon download

Target Mua sắm trực tuyến trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Target 5.5.2

Phiên bản:
5.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
333466
Size:
9,2 MB
Phát hành:
Target
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Target 5.5.2

Đỗ Thanh Hải

Target for iOS dành cho thiết bị iPhone, iPad, nhằm hỗ trợ việc mua sắm online của bạn một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trợ giúp bạn công việc này thì đây là ứng dụng bạn thực sự cần. Máy bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

Target for iOS sẽ giúp việc mua sắm của bạn bằng cách tổ chức danh sách sản phẩm yêu thích, tiết kiệm Daily Deal, hay cho bạn kiểm tra giá bằng barcode để bạn có thể yên tâm về giá cả sản phẩm. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng mua sắm online mọi sản phẩm dù bạn đang ở đâu, làm gì.

Target for iOS sẽ cung cấp quảng cáo và thông tin khuyến mãi hàng tuần để bạn có thể nắm rõ và mua ngay các sản phẩm về giỏ hàng của mình ngay trên iPhone. Không những thế, bạn còn có thể nhận được phiếu giảm giá, nhận thẻ quà tặng để mua sắm được tiết kiệm và thú vị hơn.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng target for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Target for iOS:

- Giúp bạn mua sắm online dễ dàng.
- Mua sắm, chia sẻ các sản phẩm yêu thích.
- Tìm kiếm sản phẩm ngay trên cửa hàng.
- Nhận phiếu giảm giá và thẻ quà tặng.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Target được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Target và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ