Shopp Free  icon download

Shopp Free Mua sắm trực tuyến trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Shopp Free 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
333500
Size:
11,7 MB
Phát hành:
Hypercube
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Shopp Free 1.0

Đỗ Thanh Hải

Shopp Free for iOS là ứng dụng nhằm hỗ trợ việc mua sắm của bạn ngay trên iPhone, iPad một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn mua sắm nhanh chóng và tiết kiệm thì đây là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

Shopp Free for iOS sẽ cung cấp cho bạn một danh sách mua sắm đầy đủ và miễn phí để bạn có thể xem xét, lựa chọn cho mình những sản phẩm mà bạn yêu thích. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn bằng việc tổ chức việc mua sắm khoa học và thật sự hiệu quả, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Shopp Free for iOS còn có chức năng hỗ trợ màn hình retina, hỗ trợ iOS 5 hiệu quả và tối ưu nhất. Ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và thêm các mục bạn yêu thích một cách đơn giản nhất, một điểm tiện lợi nữa của ứng dụng là khi sử dụng bạn sẽ không lo bị làm phiền vì ứng dụng không chứa quảng cáo.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Shopp Free for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Shopp Free for iOS:

- Hỗ trợ việc mua sắm của bạn ngay trên thiết bị.
- Giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm yêu thích.
- Cập nhật thường xuyên tin tức về mua sắm.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Shopp Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Shopp Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ