Easy M Plus Banking for iOS icon download

Easy M Plus Banking for iOS Mua sắm, thanh toán trực tuyến trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy M Plus Banking for iOS 4.0.4

Phiên bản:
4.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 trở lên
Downloads:
338433
Size:
2,2 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy M Plus Banking for iOS 4.0.4

Đỗ Thanh Hải

Easy M-Plus Banking for iOS là một ứng dụng hữu ích cho những tin đồ mua sắm trong việc thanh toán trực tuyến. Ứng dụng hỗ trợ người dùng mọi dịch vụ thanh toán như chuyển tiền, nhận tiền, tra cứu thông tin tài khoản, mua thẻ, mua vé máy bay….

advertisements

Easy M-Plus Banking for iOS sẽ giúp bạn biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành một công cụ thanh toán tuyệt vời. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải cầm nhiều tiền mặt trong người, làm vướng bận bạn nữa.

Ứng dụng này hỗ trợ mọi dịch vụ ngân hàng và dịch vụ thành toán khác nhau. Chỉ với điện thoại iOS được cài đặt phần mềm này, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản, topup, mua mã thẻ trả trước, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm qua mạng…

Ứng dụng Easy M-Plus Banking for iOS là tiện ích đáng tin cậy, đảm bảo bảo mật mọi thông tin tài khoản của bạn. Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.

Một số tính năng chính của Easy M-Plus Banking for iOS:

-    Hỗ trợ thanh toán trực tuyến
-    Cung cấp mọi dịch vụ ngân hàng
-    Đảm bảo bảo mật thông tin của người dùng
-    Giao diện thân thiện, khoa học và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy M Plus Banking for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy M Plus Banking for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ