The Voice: On Stage  icon download

The Voice: On Stage Game the voice trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

The Voice: On Stage 2.9.5

Phiên bản:
2.9.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366200
Size:
50,1 MB
Phát hành:
StarMaker Sing Share
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download The Voice: On Stage 2.9.5

Thuy Le

The Voice: On Stage for iOS là game ca hát đặc sắc và mới lạ trên App Store dành cho iPhone, iPad và iPod Touch. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thử tài ca hát ngay trên thiết bị di động. Tuy nhiên, những người chơi phải chăm chỉ luyện tập và trải qua rất nhiều thử thách mới có thể giành chiến thắng.

advertisements

Đến với The Voice: On Stage for iOS, người chơi sẽ được hát karaoke và thu âm với chức năng Auto-Tune cao cấp ngay trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Ứng dụng cũng cung cấp 200 bản hit nổi tiếng cho phép người dùng thỏa sức ca hát.

Bên cạnh đó, The Voice: On Stage for iOS hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản,… giúp người dùng có thêm sự lựa chọn.

Ngoài ra, sau khi thu âm, The Voice: On Stage for iOS cho phép chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Email. Chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên với các bản ghi âm của bạn. Đồng thời, có rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan,…

Tính năng chính của The Voice: On Stage for iOS:

- Cho phép ghi âm bài hát
- Thi đấu với bạn bè
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Cung cấp 200 bài hát
- Chia sẻ qua Facebook, Twitter, Email

Hình ảnh trong The Voice: On Stage for iOS

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng The Voice: On Stage được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải The Voice: On Stage và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ