Trí khôn của ta đây  icon download

Trí khôn của ta đây Đọc trí khôn của ta đây cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trí khôn của ta đây 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364866
Size:
39,9 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
26/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trí khôn của ta đây 2.0

Hoàng Gia Bách

Trí khôn của ta đây for iOS là ứng dụng đọc truyện trên thiết bị có sử dụng hệ điều hành iOS của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng giúp con yêu của bạn khám phá thế giới truyện tranh sinh động, màu sắc thì đây là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt để sử dụng.

advertisements

Trí khôn của ta đây for iOS là câu truyện hấp dẫn, kể về sự thông minh, mưu trí của con người, đã dạy cho hổ một bài học nhớ đời, ứng dụng Trí khôn của ta đây for iOS sẽ mang đến cho bạn nội dung đầy đủ của câu truyện. Ngoài ra, bạn có thể chơi game "Săn hổ" để rèn luyện sự khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt.

Trí khôn của ta đây for iOS thu hút người dùng bởi màu sắc, âm thanh tươi vui, tạo hình nhân vật bắt mắt, sinh động. Ứng dụng kết hợp tương tác khiến bé có thể tự mình khám phá và hoà mình vào câu truyện một cách chân thực nhất.

Tính năng của Trí khôn của ta đây for iOS

- Giúp bạn đọc truyện Trí khôn của ta đây trên máy.
- Hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.

Một số hình ảnh khác trong Trí khôn của ta đây for iOS

Cập nhật vào: 26/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trí khôn của ta đây được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trí khôn của ta đây và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ