TrueVisions on Mobile HD  icon download

TrueVisions on Mobile HD Xem truyền hình chất lượng HD

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TrueVisions on Mobile HD

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
361133
Size:
3,4 MB
Phát hành:
True Digital Content And Media
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download TrueVisions on Mobile HD

Thu Hà

Xem TrueVisions chất lượng HD ngay trên thiết bị di động iPhone/iPad/iPod Touch với TrueVisions on Mobile HD for iOS. Xem các kênh yêu thích như English Premier League, True Inside, Hay Ha, TNNVới TrueVions, bạn có thể xem chương trình trực tiếp, clip nổi bật trong các show yêu thích…Với rất nhiều kênh nổi tiếng và những chương trình hay nhất hay là những trận cầu kinh điển, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức dù bạn không ở nhà.

advertisements

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những kênh và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.Ứng dụng còn cho phép chia sẻ những kênh yêu thích của người dùng qua email, facebook, tweeter..

TrueVisions on Mobile HD cung cấp cho người dùng lịch phát sóng, preview các chương trình. Ứng dụng luôn cập nhật những chương trình mới, cập nhật kênh mới, bạn có thẻ thưởng thức những kênh hàng đầu hiện nay.
 
Bạn có thể lên lịch cho mình để thưởng thức các kênh yêu thích với chương trình yêu thích, ứng dụng sẽ có âm báo chương trinh bạn đã chọn. Đừng quên bật internet và chia sẻ cảm nhận của bạn về các chương trình và vê ứng dụng này.

Tính năng của TrueVisions on Mobile HD for iOS:


-  Âm báo chương trình
-  Không bỏ lỡ các kênh yêu thích
-  Yêu cầu kết nối mạng 3G, EDGE, GPRS hoặc Wi-Fi
-  Cung cấp lịch phát sóng, preview các chương trình
 

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TrueVisions on Mobile HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TrueVisions on Mobile HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ