Bỏng Ngô HD  icon download

Bỏng Ngô HD Xem phim HD cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bỏng Ngô HD 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
2209
Size:
6.9 MB
Phát hành:
Le Quoc
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bỏng Ngô HD 3.1

Hoàng Gia Bách

Bỏng Ngô HD for iOS cung cấp cho người cùng iOS, đặc biệt là những người đam mê phim ảnh kho phim đồ sộ với chất lượng HD từ nhiều kênh truyền hình nổi tiếng. Ứng dụng liên tục cập nhất những bộ phim mới nhất và hot nhất, cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ phim dễ dàng lên mạng xã hội.

advertisements

Bỏng Ngô HD for iOS là kho phim online trực tuyến với nhiều thể loại phim ảnh vô cùng hấp dẫn từ các kênh truyền hình nổi tiếng như VTV, VTC, K+, HTV, SCTV... Người dùng sẽ được thưởng thức những bộ phim với chất lượng HD cùng nhiều chuyên mục khác như  bóng đá, thời sự, ca nhạc, thể thao... Ứng dụng còn tích hợp công cụ tìm kiếm và gợi ý phim thông minh, xem phim không bị giật lag, đứng hình và không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bỏng Ngô HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bỏng Ngô HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ