Xem ngày cưới 2014  icon download

Xem ngày cưới 2014 Xem ngày cưới cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem ngày cưới 2014 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366066
Size:
3,9 MB
Phát hành:
Nguyen Van Hung
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem ngày cưới 2014 3.5

Nguyễn Thuý Thanh

Xem ngày cưới 2014 for iOS là ứng dụng giúp bạn xem ngày hợp tuổi cưới trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng được tập hợp từ nhiều nguồn tin từ các trang uy tín, để từ đó đưa ra thông tin ngày cưới tốt nhất cho bạn và người ấy. Ứng dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

advertisements

Xem ngày cưới 2014 for iOS là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành của iOS. Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn ngày cưới phù hợp nhất theo phong thủy, giúp cho đôi vợ chồng có một khởi đầu tốt nhất và cho tương lại sau này. Ứng dụng cũng như cuốn cẩm nang giúp bạn có thể lựa chọn màu sơn, cách trang trí vật dụng cho phòng cưới của bạn một cách hợp lý nhất.

Ứng dụng Xem ngày cưới 2014 for iOS có thể giúp bạn có thể học hỏi được những kiến thức hữu ích về việc chọn năm sinh, chuẩn bị những việc làm cần thiết trước khi sinh em bé. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết đầy đủ như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp, Địa chi xung hợp… và rồi từ đó đưa ra đánh giá điểm trên thang điểm 10 và đưa ra cho quí vị những lời khuyên về việc vợ chồng bạn có nên sinh con vào năm đã chọn hay không.

Xem ngày cưới 2014 for iOS được thiết kế với giao diện trực quan đồ họa đẹp mắt, người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Ứng dụng còn có thể liên tục cập nhật nhiều tính năng mới thông qua các phiên bản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các tính năng chính của ứng dụng Xem ngày cưới 2014 for iOS

- Được hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch gen 4…
- Các tính năng liên tục được cập nhật qua các phiên bản.
- Tính năng chia sẻ qua Facebook, Twitter và Email.
 

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem ngày cưới 2014 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem ngày cưới 2014 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ