Z News HD for iPad icon download

Z News HD for iPad Cập nhật mọi tin tức hot nhất về iPad của bạn.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Z News HD for iPad 2.6

Phiên bản:
2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 trở lên
Downloads:
365400
Size:
8,3 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Z News HD for iPad 2.6

Nguyễn Thuý Thanh

Z News HD for iPad là ứng dụng mới dành cho máy tính bảng, cho phép bạn tìm hiểu những tin tức thời sự nóng hổi và mới nhất ở Việt Nam và Thế giới. Đây là ứng dụng tiện lợi và hữu hiệu nhất dành cho iPad. Bạn có thể sử dụng ngay để cảm nhận sự thú vị.

advertisements

Z News HD for iPad cung cấp cho bạn các chuyên mục đa dạng và độc đáo như: Xã hội, Âm nhạc, Du lịch, Thời trang, Làm đẹp, Giáo dục, Công nghệ, Việc làm, Phim ảnh, Ẩm thực, Hình sự, Ô tô, chứng khoán, ngoại tệ, xổ số, thời tiết…giúp bạn nắm bắt đầy đủ các thông tin nóng hổi. Đồng thời, ứng dụng còn giúp bạn chia sẻ tin tức qua Email, Facebook, Twitter…dễ dàng.

Z News HD for iPad cung cấp cho bạn tin tức rõ nét, hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt nên rất được người dùng quan tâm. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng ngay.

Với tính năng vượt trội và ưu điểm của mình, ứng dụng Z News HD for iPad đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ngay hôm nay.

Tính năng của Z News HD for iPad:

- Cung cấp cho người dùng các tin tức tổng hợp.
- Các tin tức được cập nhật về nhiều lĩnh vực.
- Dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội.
- Cài đặt, sử dụng miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Z News HD for iPad:

 


Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Z News HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Z News HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ