Foursquare for Windows Phone icon download

Foursquare for Windows Phone Chia sẻ ảnh, vị trí trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Foursquare for Windows Phone 3.5.8.0

Phiên bản:
3.5.8.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366566
Size:
4 MB
Phát hành:
Foursquare
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Foursquare for Windows Phone 3.5.8.0

Trần Minh Quân

Foursquare for Windows Phone là ứng dụng chia sẻ ảnh tức thời được đông đảo người dùng Windows Phone sử dụng hiện nay. Ứng dụng còn giúp bạn chia sẻ địa điểm, vị trí hiện tại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng tích hợp chức năng tìm kiếm thông min theo từ khóa.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Foursquare for Windows Phone hiện tại là 3.5.8.0 được cập nhật ngày 27/06/2014bổ sung thêm nhiều địa chỉ mới phục vụ cho chuyến du lịch của bạn, cho phép chia sẻ các hình ảnh dễ dàng hơn.

 

Foursquare for Windows Phone là ứng dụng cực kì tiện lợi nhất là khi bạn đi du lịch, khi đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ địa điểm bất kì mà bạn đã đi qua giúp bạn bè dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra cho bạn nhiều lợi khuyên về các nhà hàng, quán ăn nơi bạn đang ở để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Ứng dụng Foursquare for Windows Phone còn giúp bạn lưu tất cả các địa điểm mà bạn đã ghé thăm vào danh sách to - do để bạn có thể xem lại bất kì lúc nào. Ứng dụng chỉ dẫn cho bạn nhiều thông tin về hướng, thời gian…khi bạn đi du lịch.

Với Foursquare for Windows Phone, bạn còn có thể tạo lập danh sách to – do cho những nơi mình đã đi qua. Ngoài ra, ứng dụng còn đem đến cho người dùng kho tàng mẹo vặt bổ ích, lí thú cho cuộc sống.

Tính năng của Foursquare for Windows Phone:

- Giúp bạn chia sẻ đia điểm của mình ngay trên điện thoại.
- Cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên, mẹo vặt.
- Lưu bất kì địa điểm vào danh sách to - do.
- Tính năng chỉ hướng, xác định thời gian.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Foursquare for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Foursquare for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ