Keeng for Windows Phone icon download

Keeng for Windows Phone Nghe nhạc trên điện thoại Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Keeng for Windows Phone 1.1.0.0

Phiên bản:
1.1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366200
Size:
1 MB
Phát hành:
OnMedia
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Keeng for Windows Phone 1.1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Keeng for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc hấp dẫn và miễn phí đangthu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh, sống động hơn. Ứng dụng còn giúp bạn nghe nhạc cùng các thần tượng âm nhạc của bạn.

advertisements

Keeng for Windows Phone có giao diện đẹp, mới lạ, tạo cảm giác mới mẻ.thú vị cho người dùng. Ứng dụng cung cấp về máy bạn một kho nhạc lớn với chất lượng cao đang được yêu thích trong cộng đồng nghe nhạc Việt.

Keeng for Windows Phone còn cho phép người dùng có thể nghe nhạc, cập nhật những ca khúc mới nhất tại bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Đặc biệt, ứng dụng không chưa quảng cao nên không làm phiền người dùng.

Bạn còn có thể sử dụng các ca khúc từ Keeng for Windows Phone để làm món quà âm nhạc dành tặng những người thân yêu của bạn. Ứng dụng còn giúp bạn nghe nhạc online miễn phí với chất lượng cao.

Tính năng của Keeng for Windows Phone:

- Giúp người dùng thoải thích nghe nhạc hoàn toàn miễn phí.
- Cho phép bạn nghe nhạc oneline chất lượng cao.
- Không chứ banner quảng cáo.
- Nghe ca khúc mới trên bản xếp hạng.
- Giao diện mới lạ, sử dụng dễ dàng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Keeng for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Keeng for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ