Shutterfly for iPad icon download

Shutterfly for iPad Kiểm soát album ảnh trên iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Shutterfly for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
357533
Size:
819,2 KB
Phát hành:
Shutterfly
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Shutterfly for iPad

Nguyễn Thuý Thanh

Shutterfly for iPad là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm soát album ảnh tuyệt đẹp và độc đáo trên ipad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp kết nối và chia sẻ. Người dùng có thể upload các tác phẩm ảnh và tạo album ảnh cho riêng mình trên Shutterfly với thiết bị ipad.

advertisements

Giao diện của Shutterfly for iPad được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc kiểm soát album ảnh tuyệt đẹp trên các trang mạng xã hội.

Shutterfly for iPad giúp bạn có thể chia sẻ kết nối với bạn bè người thân. Tiện ích hỗ trợ bạn truy cập với toàn bộ album. Tiện ích giúp người dùng có thể xem ảnh online dưới dạng hiển thị slideshow. Ngoài ra tiện ích còn hỗ trợ người dùng có thể gửi ảnh vào album thông qua email.
.
Shutterfly for iPad hỗ trợ cho người dùng đăng tải ảnh lên trang Shutterfly Share của mình rất đơn giản. Với tính năng này tiện ích có thể kết nối với hàng triệu người trên toàn thế giới cùng nhau chia sẻ quan điểm về nghệ thuật.

Các tính năng chính của Shutterfly for iPad:

- Tạo album
- Kiểm soát album
- Chia sẻ
- Upload
- Đăng tải
- Truy cập
- Gửi ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Shutterfly for iPad:

 
 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Shutterfly for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Shutterfly for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ